Trang chủ‎ > ‎

SIEMENS

Các thiết bị Siemens được A.S.C Việt Nam phân phối chính hãng bao gồm: Bộ lập trình PLC Siemens S7 200, S7 300, S7 400, Module mở rộng, Màn hình HMI Siemens TP, MP, KTP ...
SIEMENS là một tập đoàn lớn của Đức chuyên sản xuất và cung cấp các Thiết bị điện, Điện tử, Điện CN và TĐH lớn nhất thế giới. Với kinh nghiệm và chiều sâu công nghệ, Siemens đã cho ra đời nhiều sản phẩm khác nhau trên thị trường. Trong đó, mảng thiết bị Tự động hóa được cho là đem lại thành công lớn cho hãng công nghệ này.
Qua nhiều giai đoạn phát triển, Siemens hiện nay đã có rất nhiều sản phẩm mới phục vụ cho hầu hết nhu cầu sử dụng trong các lĩnh vực và giá cũng đã cạnh tranh hơn.

Tuy nhiên, xét về độ bền và tính năng, các sản phẩm S7 300 và S7 400, HMI và Biến tần xuất xứ Đức vẫn được xem là sản phẩm đi đầu về chất lượng. Mặc dù giá thành cao nhưng hầu như các dự án quan trọng trong các dây chuyền công nghệ cao, các nhà máy lớn đều sử dụng cấu hình S7 300 và S& 400 làm mặc định. Đặc biệt các dây chuyền sản xuất thép yêu cầu chạy song song 2 CPU thì S7 400 luôn là lựa chọn tối ưu nhất.
Các thiết bị SIEMENS do chúng tôi phân phối bao gồm:
 PLC HMIINVERTER 
 
  
 SERVOI/O LINK PHỤ KIỆN 
   

Trang con (1): PLC SIEMENS
Comments