Biến tần cho Bơm

Lắp biến tần cho Bơm, trạm Bơm, Trạm cung cấp nước, Bơm nước nhà cao tầng, chung cư. Đặc biệt các dự án Bơm ổn định áp suất, tiết kiệm năng lượng. Một biến tần điều khiển nhiều Bơm cấp nước - ổn định áp suất.

Biến tần chuyên dùng cho Bơm của Delta VFD-CP2000:


 Tính năng kỹ thuật    
 Ứng dụng
Biến tần Delta  VFD CP2000 là dòng biến tần được Delta cho ra mắt vào đầu năm 2012 với rất nhiều tính năng chuyên dùng cho hệ thống Quạt, Bơm- Bơm điều áp... với giá thành cực kỳ cạnh tranh.

- Biến tần Delta  VFD CP2000 được thiết kế với độ tin cậy cao, sử dụng dễ dàng, kết hợp sự thông minh và linh hoạt để cải tiến các hoạt động và tiết kiệm năng lượng trong hệ thống HVAC, Bơm/Quạt, Các hệ thống năng lượng xanh.
- Tích hợp PLC Delta (10K) cho phép người vận hành thực hiện điều khiển phân tán và điều khiển tập trung khi kết nối vào vào hệ thống mạng.
- Chức năng lịch cho phép người dùng tạo thủ tục PLC, ON/OFF theo thứ tự, tiết kiệm thời gian.
- Thiết kế dạng modular, chắc chắn với khả năng chịu va đập mạnh và chịu nhiệt cao, tiện lợi trong việc bảo dưỡng, sửa chữa, cũng như việc gắn thêm các module mở rộng..
- Tích hợp 2 chuẩn truyền thông MODBUS và BACnet tốc độ cao. Phương pháp truyền thông đa dạng để đáp ứng nhu cầu khách hàng đa điều khiển. Ngoài ra, có thể chọn các giao thức truyền thông khác như: Profibus-DP, DeviceNet, Modbus TCP và Ethernet/IP bằng các card tùy chọn

- Đặc biệt thiết kế lớp phủ PCB để tăng cường khả năng chịu môi trường.
- Thiết kế tản nhiệt tốt. Có khả năng hoạt động ở nhiệt độ 50°C và tự động điều chỉnh giá trị định mức đầu ra để biến tần làm việc liên tục.
- Điều khiển Sensorless Vector (SVC) đáp ứng kịp thời tải mô-men xoắn tăng / giảm, đáp ứng yêu cầu cho tải thay đổi đồng thời tăng cường hiệu suất động cơ.

Các bài viết có liên quan:

>>> Biến tần sử dụng cho Quạt

>>> Điều khiển Quạt bằng Biến tần


 Biến tần Delta  VFD CP2000 tương thích các ứng dụng Quạt, Quạt thông gió, Quạt hút, Quạt cao áp, Quạt ly tâm, Bơm cấp nước, Bơm điều áp...

Biến tần VFD Cp2000 thiết kế chuyên dùng cho Quạt

Biến tần Delta Cp2000 thiết kế cho Bơm, Bơm ổn định áp suất đường ống