Trang chủ‎ > ‎Biến tần‎ > ‎Biến tần Danfoss‎ > ‎

Sửa biến tần Danfoss-Linh kiện Biến tần Danfoss

Trung tâm sửa chữa-bảo hành-cung cấp linh kiện Biến tần tần Danfoss Uy tín, chuyên nghiệp nhất tại VN. Chuyên sửa biến tần Danfoss VLT5000, VLT6000, FC102, FC200, FC300, FC301, FC302. Thay thể Board mạch, IGBT, Bo động lực các loại Biến tần của Danfoss. Cung cấp linh kiện chính hãng.

Biến tần Danfoss hiện là thương hiệu của nhà sản xuất lớn nhất tại Đan Mạch ( Denmark) với thế mạnh là ngành xử lý nước,nước thải, các ứng dụng chuyên biệt ... Với sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn Châu Âu - Danfoss luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các công ty, nhà máy tại VN cũng như trên toàn cầu.

Với độ ngũ kỹ sư Tự động hóa có trình độ chuyên môn cao, công ty chúng tôi nhận cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì,cài đặt, nâng cấp Biến tần Danfoss tất cả các series. Chuyển đổi thông số từ các series cũ sang các series mới, cung cấp, lắp ráp tủ bảng điện, thiết kế và lắp đặt hệ thống Điều khiển giám sát SCADA trong các dây chuyền sản xuất ....

Các linh kiện bao gồm: Control Board, Power Board, Card Profibus, IGBT, Quạt tản nhiệt, Đế tản nhiệt ... chính hãng Danfoss.

Xem thêm các bài viết liên quan tại:
http://www.bientan365.com/bien-tan-ac-inverter/bien-tan-danfoss/

Hoặc từ khóa Bien tan danfoss


Hãy liên hệ với BQT www.bientan365.com để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Xem thêm hình ảnh về Biến tần Danfoss:


Comments