Sửa AC Servo-Biến tần-Màn hình máy thêu SUNSTAR-SWF

Dịch vụ cung cấp AC Servo, Sửa chữa Máy thêu vi tính SUNSTAR SWF, WILCOM KOREA - Sửa servo Sanyo Denky, Servo LS, LG-OTIS, Động cơ AC Servo Sanyo Denky, Động cơ AC Servo LS. Sửa màn hình LCD máy thêu SWF 10.4".
Các linh kiện chúng tôi cung cấp bao gồm:
- Máy tính có cài phần mềm Thêu Wilcom,
- Bộ điều khiển AC Servo LG Otis: FDA-5030, FDA-5020
- Động cơ AC Servo LG Otis: FMA-CN30-AB00, FMA-CN22-AB00, FMA-TF09-AB05
- Biến tần Samsung FARA MOSCON-G: CIMR-23P7G5
- Servo Samsung Faracon Servo Drive.
- Encoder NEMICON JAPAN, ENCODER OMRON, CẢM BIẾN TỪ, XI LANH, VAN THỦY LỰC ...
- Bộ điều khiển và Động cơ Servo Yaskawa CACR: CACR-SR44B1AF, CACR-SR15BB1CS-Y8, USAFED-44CA2

Máy thêu Sunstar SWF và WILCOM hiện tại đang rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam và các nước trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Ngành công nghiệp Thêu ở Việt Nam cũng đang rất phát triển và tạo được vị trí nhất định trên thị trường.


Công ty chúng tôi với những kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm và đã từng tham gia sửa chữa, khắc phục các sự cố cùng các chuyên gia của SUNSTAR-SWF đến từ Hàn Quốc liên quan đến các lỗi về Bộ điều khiển trục chính- AC Servo, Bộ Biến tần và màn hình LCD.


Dải công suất của các bộ AC Servo dùng trong các máy thêu trên thị trường từ 750W đến 1.5kW, 220VAC. Sử dụng để điều khiển trục chính với độ chính xác gần như tuyệt đối. Khả năng tăng tốc từ 0-1000 rpm chỉ trong vòng 0.5s, độ phân giải Encoder từ 2500 ppr đến 160,000 ppr. Moment không đổi tại tốc độ zero. Các máy thêu đều có bộ Encoder để phản hồi vị trí và báo lỗi khi trục chính dừng không đúng.

Các máy của Sunstar lại ứng dụng một công nghệ khác đó là sử dụng Bộ biến tần + Card hồi tiếp Encoder để điều khiển trục chính. Việc điều khiển bằng Biến tần vẫn có thể đạt được độ chính xác cao.
Xem video Máy thêu vi tính SWF:

Xem video Thay thế Bộ điều khiển và Động cơ Servo LG-otis máy thêu Wilcom, cơ cấu dịch chuyển khung lên xuống:

Hãy liên hệ với Ban Quản Trị websites bientan365.com để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.
Comments