Mặt cảm ứng-Tấm cảm ứng-Màn hình Proface GP2500-GP2501

Trung tâm sửa chữa-bảo hành- cung cấp linh kiện màn hình chính hãng Pro-face Digital tại Việt Nam. Chuyên cung cấp mặt cảm ứng - Tấm cảm ứng màn hình Proface các loại- Sửa màn hình Proface bị hư cảm ứng-Liệt cảm ứng-Mất cảm ứng-Cảm ứng bị lệch-Không cảm ứng một phần màn hình-Khắc phục lỗi, sự cố hư hỏng màn hình LCD - Bẻ khóa password màn hình Proface.

Thay thế tấm cảm ứng, mặt cảm ứng Proface


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa màn hình proface với những linh kiện không chính hãng, có xuất xứ từ Trung Quốc với chất lượng kém, giá thành rẻ hơn nhiều so với Tấm cảm ứng của Proface-Digital Japan. Sau một thời gian sử dụng, mặt cảm ứng thường bị các lỗi như: Lệch điểm cảm ứng, Nhấn không ăn, Liệt cảm ứng. Nếu nặng có thể dẫn đến tình trạng hư Board mạch chủ, chết IC giải mã ... Thêm nữa, với những công cụ thô sơ khi thực hiện thay thế tấm cảm ứng có thể dẫn tời bể LCD, cong vênh Board mạch dẫn đến hư thiết bị...

Là đại diện chính thức của Proface tại Việt Nam, công ty chúng tôi nhận cung cấp linh kiện, phụ kiện chính hãng bảo hành - bảo trì màn hình Proface tất cả các series:  GP2000 ( GP2300, GP2301, GP2500, GP2501, GP2600 ...), AGP3000 ( AGP3500, AGP3600,....), AST3000 (AST3201, AST3301 ...)

Đặc biệt, chuyên sửa chữa Board CPU, Board cao áp, Thay thế LCD, Mặt cảm ứng màn hình Proface với chất lượng tốt nhất. Bảo hành chính hãng 06 tháng theo Quy định bảo hành của Proface- Japan. Đổi mới Tấm cảm ứng nếu thiết bị xảy ra lỗi trong thời gian bảo hành.

Với đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn, am hiểu về thiết bị, có tâm huyết với nghề cùng với trang thiết bị nhập khẩu hoàn toàn từ CHLB Đức, Nhật Bản, Italy..., chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho Quý khách hàng sự tin tưởng cao nhất.

Hãy liên hệ ngay với Ban Quản Trị websites bientan365.com để được hỗ trợ miễn phí.
Comments