HMI Delta và xu thế các dòng HMI năm 2013

HMI viết tắt của Human Machine Interface nghĩa là Màn hình giao diện Người- Máy. Sử dụng để giao tiếp giữa con người và máy móc sản xuất.

Cụ thể: HMI sử dụng để hiển thị, điều khiển ( Cảm ứng hoặc Phím bấm ), giám sát và thông báo các trạng thái của máy như: Lỗi, tình trạng hoạt động, chế độ hoạt động...

Những năm trở lại đây, màn hình HMI đã dần trở thành thiết bị phổ biến trên thị trường thiết bị điện công nghiệp và dần được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng điều khiển, giám sát ( SCADA ) mang lại độ chính xác và lợi ích cao hơn rất nhiều so với các dạng máy khác.

Năm 2013 được các chuyên gia kinh tế đánh giá là một năm khó khăn hơn cả 2012, việc đánh giá chất lượng và tiêu chí lựa chọn sản phẩm của người tiêu dùng vì vậy cũng cao hơn. Đây cũng là thời gian để các nahf cung cấp tự nhìn nhận lại thực trạng doanh nghiệp của mình. Yếu tố quyết định vẫn là chất lượng tốt, giá cạnh tranh.
Nắm bắt được các xu thế đó, Delta - hãng điện tử lớn nhất Đài Loan đã cho ra mắt rất nhiều các dòng HMI đáp ứng mọi yêu cầu kết nối, hiển thị, điều khiển trong thực tế với giá cạnh tranh, chất lượng đạt tiêu chuẩn CE, UL toàn cầu. Delta là thương hiệu đã có mặt trên 150 quốc gia và vùng lãnh thổ với hàng trăm nhà máy sản xuất, lắp ráp trên khắp các châu lục.

Với phương châm sản phẩm chất lượng và giá cạnh tranh Delta đã khẳng định được vị trí vững chắc trên thị  trường Tự động hóa với các thiết bị như: Biến tần, PLC, HMI, AC Servo, Encoder, Bộ điều khiển nhiệt độ....

Màn hình Delta DOP-B Series độ phân giải và độ nét cao, kích thước 4.6 inch, cảm ứng, 65000 màu được bán với giá cực kỳ ưu đãi chỉ 3,800,000 VNĐ/ 1 bộ (*)

Tính năng nổi bật, giá cạnh tranh :

    Màn hình 4.7" (480 x 272 pixels) 16:9 TFT LCD 65536 màu
‧Tích hợp 1 cổng COM, hõ trợ giao thức RS232 / RS422 / RS485
‧For data transfer/download: RS232, USB
‧Touch screen complies with IP65
‧Supports horizontal / vertical display
‧Phần mềm kết nối, lập trình sử dụng hệ điều hành: Windows XP, Windows Vista, Windows 7

(*) Giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%.

Quay lại chuyên mục HMI Delta
Comments