Nguồn DC 24V-3A,5A,6A,10A-BH 2 năm

Nguồn DC 24V hiện đang là thiết bị không thể thiếu trong lĩnh vực Tủ bảng điện, công nghiệp . Nguồn DC cung cấp một dòng điện và điện áp ổn định cho các thiết bị hoạt động, kéo dài tuổi thọ, nâng cao độ an toàn ( 24V chưa đủ điện áp để gây nguy hiểm cho con người ) và đặc biệt là độ bền cao.

Bộ nguồn DC 24V của Delta được sản xuất trên công nghệ của Nhật Bản với ngõ ra phẳng hoàn toàn, sai số cực thấp, vỏ được chế tạo bằng hợp kim nhôm không rỉ sét, tuổi thọ trên 10 năm. Hoạt động được ở mọi môi trường khắc nghiệt.

Ngày nay, trong lĩnh vực chiếu sáng và tiết kiệm điện năng, nguồn DC 24V còn được dùng để cung cấp điện cho các hệ thống đèn sử dụng công nghệ LED - DC siêu tiết kiệm điện.
Năm 2013 là năm mà đèn sợi đốt không còn tồn tại trên thị trường và đã bị đào thải, được thay vào đó là đèn Neon và LED. Dự đoán năm 2014-2015, đèn NEON cũng sẽ không còn được sản xuất nữa. Toàn bộ sẽ thay bằng LED giúp tiết kiệm điện năng mà độ bền lại cao.

Bộ nguồn 24VDC được sử dụng để cấp nguồn cho các thiết bị điều khiển khác như: Nhút nhấn, Đèn báo, PLC, màn hình HMI...

Bộ nguồn DC 24V Delta hàng có sẵn:
 Dạng tổ ong: 1.5A, 2.1A, 3A, 4.1A, 5A, 6A
 Dạng kín, gắn thanh Rail: 10A, 20A

Chúng tôi nhận cung cấp với số lượng lớn cho các công ty chuyên sx bóng LED, Thi công và lắp đặt Tủ bảng điện, biển quảng cáo...với giá cạnh tranh nhất. Chế độ hậu mãi tốt nhất: Bảo hành 2 năm cho nguồn tổ ong và 3 năm cho dạng gắn trên thanh Rail, hư hỏng đổi mới.

Hãy liên hệ với Ban quản trị websites Bientan365 để được tư vấn và báo giá miễn phí
Comments