Nơi bán Biến tần Delta uy tín

Bạn đang cần tìm mua Biến tần mà không biết mua ở đâu để có được hàng chất lượng, uy tín, giá cả phải chăng và đặc biệt là dịch vụ hậu mãi tốt ?
Mách cho bạn một cách chọn cho mình một nơi Bán biến tần uy tín đó là: Các đại lý- nhà phân phối chính thức-trung tâm bảo hành-Đại lý cấp 1,2...Các đại lý được ủy quyền...Hãy tham khảo những người đã từng sử dụng hoặc có kinh nghiệm để được tư vấn.
Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi chọn mua Bộ biến tần ở bất cứ địa chỉ hoặc đơn vị nào mà tại đó họ không chứng minh được nguồn gốc, xuất xứ hàng hóa, chứng nhận chất lượng sản phẩm...
Nơi bán Biến tần Delta uy tín:
Bạn có thể liên hệ với CTY TNHH KỸ THUẬT TỰ ĐỘNG E.T.E.C, Số 280 Vườn Lài, Tân Phú để được tư vấn và chọn lựa những sản phẩm và dịch vụ theo ý muốn. ETEC là nhà nhập khẩu- phân phối-bảo hành chính thức của Delta tại Việt Nam - Hoàn toàn yên tâm vì có đầy đủ chứng nhận nhập khẩu, chất lượng ( C/O, C/Q ) nhé.

Thông tin thêm về Biến tần Delta:
Bao gồm rất nhiều Series và tính năng khác nhau, phục vụ cho mọi ứng dụng trong thực tế: từ tải nhẹ, tải thường đến các ứng dụng tải nặng, các ứng dụng đặc biệt như: Thang máy, Cẩu trục, Máy CNC, Máy nén khí, Máy bơm- trạm bơm- các công trình HVAC...

Chọn biến tần Delta theo ứng dụng hoặc tải trọng:

Các dòng biến tần tải thường và tải nhẹ: VFD-L, VFD-S, VFD-EL: Điều khiển V/f, PID
Tải nặng: VFD-M, VFD-B, VFD-E, VFD-C200, VFD-C2000
Đặc biệt: VFD-F, VFD-CP2000 sử dụng cho Bơm, Quạt, HVAC, VFD-G sử dụng cho Máy nén khí, Máy ép nhựa
Cầu trục, cẩu trục: VFD-B, VFD-E, VFD C2000, VFD-V, VFD-VE
Thang máy: VFD-VL, VFD-DD

Theo kinh nghiệm: nên chọn Biến tần cùng công suất và trên tải một chút. Khi đó, hệ thống máy móc cũng nên thiết kế dư tải để sau này có điều kiện mở rộng và đảm bảo độ bền thiết bị cũng như khả năng bảo vệ cho động cơ.

Tham khảo thêm các bài viết liên quan trong chuyên mục Biến tần Delta

Hoặc liên hệ BQT Bientan365 để được tư vấn miễn phí.

Comments